ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU TỔ CHỨC HỘI THI BÁO TƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO ĐOÀN VIÊN ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Du đã tổ chức Hội thi làm báo tường với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Hội thi làm báo tường với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là hoạt động sinh hoạt chính trị trong đoàn viên thanh niên, là dịp để đoàn viên thanh niên tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua. Hội thi là dịp để đoàn viên thanh niên được phát huy tài năng sáng tác văn thơ, tài năng hội họa của mình nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nhằm phát huy sức mạnh tập thể, sự sáng tạo của các đoàn viên thanh niên.

Hoạt động được triển khai từ ngày 22/02/2021. Sau 3 tuần triển khai, 31 tác phẩm dự thi của 31 lớp đã hoàn thành. Chất lượng các tờ báo tham gia Hội thi rất tốt. Nhiều tờ báo đã được đầu tư công phu, sáng tạo, nhiều thông điệp ý nghĩa, thể hiện được năng lực sáng tác, tính thẩm mỹ của học sinh.

Sau đây là một số tờ báo:

Văn Phòng Đoàn