TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO EM ĐOÀN NAM THẮNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO EM ĐOÀN NAM THẮNG, NGƯỜI ĐÃ MANG CẦU TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP TRẬN CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA NĂM THỨ 19 VỀ VỚI TỈNH NHÀ TRONG LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Sáng nay ngày 23 tháng 9 năm 2019, tiết Chào cờ đầu tuần của trường THPT chuyên Nguyễn Du diễn ra trong không khí đặc biệt xúc động và tự hào.

Sau Nghi lễ Chào cờ, Bí thư Đoàn trường, thầy Phạm Công Tuấn long trọng đọc thư của Bí thư Tỉnh ủy Đăk Lăk, gửi đến toàn thể CBGV- CNV nhà trường lời khen ngợi thành tích đặc biệt xuất sắc của em Đoàn Nam Thắng, học sinh lớp 12 TH, người đã mang Cầu truyền hình trực tiếp trận Chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 về với tỉnh nhà.

Thầy Nguyễn Đăng Bồng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thừa uỷ quyền của Bí thư Tỉnh uỷ, trao Thư khen và phần thưởng của Tỉnh uỷ cho em Nam Thắng.

Cô Phạm Thị Như Trang, Phó HT thay mặt cho tập thể CBGVNV trao cho Nam Thắng phần quà của nhà trường để tôn vinh và khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và tự tích lũy kiến thức của em.

Nhằm động viên tinh thần hiếu học và thành tích xuất sắc của Nam Thắng trên hành trình chinh phục đỉnh Olympia. Và cũng để khích lệ các em học sinh sẽ tiếp nối tinh thần vươn tới đỉnh cao tri thức, Trung tâm Anh ngữ Tinh hoa KIS đã trao tặng cho Nam Thắng chiếc xe máy trị giá trên 16 triệu đồng.

 Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du dự Lễ Chào cờ đầu tuần

 

Thư Khen của Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Đắk Lắk, gửi em Đoàn Nam Thắng, học sinh lớp 12 TH trường THPT chuyên Nguyễn Du

 Thầy Nguyễn Đăng Bồng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thừa uỷ quyền của Bí thư Tỉnh uỷ, trao Thư và phần thưởng của Tỉnh uỷ cho em Nam Thắng

Cô Phạm Thị Như Trang, Phó Hiệu trưởng trao quà cho Nam Thắng

 Trung tâm Anh ngữ Tinh hoa KIS trao tặng cho Nam Thắng chiếc xe máy trị giá trên 16 triệu đồng.

 Chúc em Đoàn Nam Thắng tiếp tục phấn đấu để khẳng định mình trên bước đường tiếp theo và luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò của Trường THPT Chuyên Nguyễn Du noi theo.

                                                                                                            Thầy Mai Thanh Sơn

                                                                                                                Và Ban Biên Tập