ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NGUYỄN VĂN TÂN; HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024 VÀ PHỔ BIẾN, TUYÊN TRUYỀN CÁC VĂN BẢN CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ TỈNH ỦY

Thực hiện Hướng dẫn số: 01-HD/TW của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng; Quyết định số 1495-QĐ/TU ngày 24/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, hôm nay ngày 25 tháng 1 năm 2024 Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tân. Đây là niềm vinh dự lớn đối với Đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Tham dự buổi lễ có: đồng chí Nguyễn Đăng Bồng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Như Trang – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên và hơn 60 đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Đăng Bồng – Bí thư Đảng bộ trân trọng trao và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tân và phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Tân trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Từ khi trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Tân đã luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí luôn giữ gìn tư cách đạo đức cách mạng của người đảng viên, với những cống hiến thầm lặng suốt 30 năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Tân xứng đáng được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bồng, Bí thư Đảng bộ

trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tân

Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tân  được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chi bộ 4 tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tân  được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tân đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước, đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, cùng với đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục cống hiến hết mình để xây dựng Đảng bộ nhà trường, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tân, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và phổ biến, tuyên truyền các văn bản của Trung Ương và của Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bồng, Bí thư Đảng bộ

trao giấy khen cho những đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiêu biểu năm 2023.