Ngày 23/03/2022, Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Du đã tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Lễ kết nạp Đoàn viên – Lớp đoàn viên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chương trình đã được thực hiện theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên trang Facebook của Đoàn trường.

Tại chương trình, đồng chí Phạm Công Tuấn, Bí thư Đoàn trường, đã ôn lại truyền thống lịch sử 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về tham dự chương trình, cô Võ Thị Thanh Thảo, Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng.

Đồng thời, Đoàn trường cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên – Lớp đoàn viên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 cho 209 thanh niên ưu tú.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn trường tặng hoa tri ân Đảng uỷ, BGH nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo, phó bí thư Đoàn trường, nhận xét quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú

Đ/c Phạm Công Tuấn, Bí thư Đoàn trường, thông qua Quyết định kết nạp

cô Võ Thị Thanh Thảo, Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng và đ/c Phạm Công Tuấn, Bí thư Đoàn trường, trao huy hiệu và thẻ đoàn cho các đ/c đoàn viên mới

Đ/c Huỳnh Thị Quỳnh Nhi, chi đoàn 10TH, thay mặt các bạn đoàn viên mới phát biểu