KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Buôn Ma Thuột, ngày 25 tháng 09 năm 2016
 THƯ NGỎ
NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP
TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU (1996 – 2016)

Kính gửi: Các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh
                          trường THPT chuyên Nguyễn Du.

Trường Trung học Phổ thông Chuyên Nguyễn Du được thành lập theo Quyết định số 435/QĐ-UB ngày 23/06/1994 của UBND tỉnh Đắk Lắk và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 1996 – 1997. Ban đầu, nhà trường mang tên Cấp 2 – 3 Chuyên Nguyễn Du, đến năm 2001 được đổi thành Trường THPT Chuyên Nguyễn Du cho đến nay.
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, luôn khẳng định vai trò là nơi phát hiện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu,     là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước đồng thời   là điểm sáng của giáo dục và đào tạo khu vực các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và   Tây nguyên.
Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; đáp ứng nguyện vọng đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường qua các thế hệ, trường THPT Chuyên Nguyễn Du tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì vào ngày 12/11/2016. Đây là dịp để các thế hệ thầy trò cùng nhau ôn lại truyền thống và ghi nhận những thành quả giáo dục của nhà trường.
Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm trọng đại này, nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm, tư vấn, ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất từ Quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh các thế hệ. Những kỷ vật, hình ảnh, tư liệu quý, những bài viết về mái trường THPT Chuyên Nguyễn Du thân yêu của Quý thầy cô và các em học sinh sẽ góp phần xây dựng phòng truyền thống nhà trường và thực hiện kỷ yếu “Trường THPT chuyên Nguyễn Du 20 năm hình thành và phát triển”.
Mọi ý kiến tư vấn cũng như đóng góp về kinh phí để gây quỹ học bổng vượt khó cho các em học sinh trong nhà trường xin vui lòng gửi về địa chỉ:
Trường THPT chuyên Nguyễn Du
Đường Trường Quang Giao, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại:  05003.812.656
Website: http://thptchuyennguyendu.edu.vn
Hoặc Ban liên lạc Lễ kỷ niệm
– Cô Phạm Thị Như Trang, Phó hiệu trưởng
    SĐT: 0914.225.679                          Email: trangsun@icloud.com
– Cô Trần Thị Hiệp, Phó Bí thư Đoàn trường
SĐT: 0902.771.947                   Email: hieptran020286@gmail.com
Nhà trường trân trọng cảm ơn mọi sự đóng góp của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên, cựu học sinh các khóa – những người đã, đang và sẽ tham gia đóng góp hỗ trợ cho nhà trường trong việc tổ chức Lễ kỷ niệm này.
Nhà trường xin trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh đã và đang làm việc, học tập tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du về dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường vào thời gian nói trên.
Cuối cùng, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường kính chúc quí Thầy giáo, cô giáo và các cựu học sinh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng được đón tiếp!

LÊ VĂN THÁI

Tác giả bài viết: Bùi Văn Thành