TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP CỰU HỌC SINH BÀN KẾ HOẠCH PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1994-2024)

Để chuẩn bị tốt cho Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Du, tỉnh Đắk Lắk (1994-2024), sáng ngày 15/9/2024 tại phòng họp Hội đồng của nhà trường đã diễn ra Chương trình họp cựu học sinh bàn kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1994 – 2024) với hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Google Meet.

Về dự buổi họp có thầy Nguyễn Đăng Bồng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Trưởng các đoàn thể, Thư ký Hội đồng, Tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng và Đại diện Ban liên lạc cựu học sinh các khoá.

Lãnh đạo nhà trường cùng Cựu học sinh các khoá về tham dự buổi họp

Tại buổi họp, thầy Nguyễn Đăng Bồng Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát về tình hình trường, lớp, kết quả đào tạo chặng đường 30 năm và nội dung cần sự phối hợp của cựu học sinh trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Trưởng tiểu Ban Truyền thông, tuyên truyền, liên lạc, cô Phạm Thị Như Trang, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo cụ thể chương trình, kế hoạch và nội dung vận động của tiểu ban đến các thế hệ cựu học sinh nhà trường.

Trong buổi họp, các cựu học sinh nhà trường đã đóng góp nhiều ý tưởng thiết thực, bổ sung thêm một số nội dung trong Chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường cũng như các giải pháp triển khai, tổ chức thực hiện trong công tác truyền thông, tuyên truyền, liên lạc lan toả tinh thần hướng về trường xưa trong cựu học sinh nhà trường.

Bên cạnh những đóng góp về mặt tinh thần, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường cũng rất tích cực góp thêm nhân lực, vật lực để hỗ trợ nhà trường trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường, và ủng hộ Quỹ Khuyến học – Khuyến tài của nhà trường để động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của học sinh. Ngay trong buổi họp, Công ty Simexco Đăk Lăk ủng hộ 30.000.000đ cho Quỹ Khuyến học – Khuyến tài và 30.000.000đ cho Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường; Công ty xây dựng Hoàng Thiên Nam ủng hộ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường 20.000.000đ; Đại diện Hội cựu học sinh Niên khoá 2001 – 2004 trao tặng Quỹ Khuyến học – Khuyến tài 41.066.000đ;  …

Lãnh đạo Công ty xây dựng Hoàng Thiên Nam ủng hộ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu cùng những đóng góp to lớn của quý công ty, Hội cựu học sinh các khoá đã hỗ trợ cho công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường và cho Quỹ Khuyến học – Khuyến tài của nhà trường. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ cả về tinh thần và vật lực của quý cơ quan, đoàn thể, các thế hệ cựu học sinh để Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường thành công tốt đẹp.